开云体育前景b

thời gian:2023-03-26 01:54:58nguồn:mamavittác giả:Thời trang

(Dân trí) - Sau khi công bố danh sách sơ bộ 75 cầu thủ cho AFF Cup 2022, HLV Mano Polking của Thái Lan tuyên bố sẽ bảo vệ ngôi vô địch giải đấu này, bất chấp sự cạnh tranh từ đội tuyển Việt Nam.

Danh sách 75 cầu thủ của đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2022 mà HLV Mano Polking vừa công bố, có nhiều cái tên gây thắc mắc cho người hâm mộ và giới truyền thông xứ sở Chùa Vàng. Ngoài ra, tài năng hàng đầu của ở đội tuyển Việt Nam, vị HLV mang 2 quốc tịch Đức và Brazil đang dẫn dắt đội tuyển Thái Lan muốn vô địch AFF Cup, làm quà chia tay người hâm mộ xứ sở Chùa Vàng.

ênbốTháiLansẽvôđị
HLV Mano Polking tuyên bố Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup 2022 - 2

Thái Lan hiện là 1 trong 2 ứng cử viên nặng ký nhất tại AFF Cup 2022, đội kia là Việt Nam (Ảnh: FAT).

ênbốTháiLansẽvôđị

Ông Mano Polking chia sẻ: "Chúng tôi sẽ cố gắng tiến vào trận chung kết và giành ngôi vô địch, cho dù tôi biết rằng việc bảo vệ ngôi vô địch này không hề dễ dàng".

ênbốTháiLansẽvôđị

"Tôi đã liên tục theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ nội, nhất là theo dõi giải vô địch bóng đá Thái Lan, cố gắng tuyển chọn những cầu thủ sẵn sàng nhất. Sau trận cuối cùng của lượt đi giải Thai-League năm nay, các cầu thủ sẽ có vài ngày nghỉ ngơi, trước khi tập trung đội tuyển" - HLV Mano Polking nhấn mạnh.

ênbốTháiLansẽvôđị

Tại AFF Cup 2022, đội tuyển Thái Lan là đương kim vô địch, họ nằm ở bảng A cùng các đội Indonesia, Philippines, Campuchia và đội thắng trong trận play-off tranh vé vớt giữa Brunei và Timor Leste.

ênbốTháiLansẽvôđị

Trong khi đó, bảng B có các đội Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Singapore và Lào. AFF sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2022 - 16/1/2023.

ênbốTháiLansẽvôđị

Thái Lan đá giao hữu với Myanmar ngày 11/12

ênbốTháiLansẽvôđị

Thông tin từ FAT cho biết, trước khi tham dự AFF Cup 2022, Thái Lan sẽ có trận giao hữu với Myanmar vào ngày 11/12 tới, nhằm chuẩn bị cho giải đấu.

ênbốTháiLansẽvôđị

Có thể sau trận đấu này, đôi bên sẽ gút danh sách dự giải vô địch bóng đá Đông Nam Á. Với Thái Lan, họ sẽ rút gọn danh sách từ 75 cầu thủ xuống còn 23 cầu thủ.

ênbốTháiLansẽvôđị
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất